bởi GMSuzug TRONG
Nhiệm vụ Tin tức

Thông tin chung

Lưu ý của MM2:

Drop Map

  • Lich King Sword Charm.
  • Reward Lich King (Normal – Hard – God – Trans).
  • Orb Lich King’s Sword Upgrade (Hard God Trans).
  • Jeweller Lich King Sword.
  • Fragment 1 2 3 4 5.
  • Chest Boss Map (5 Boss Chest).

Map Lich King

Để có được tấm vé vào cửa MM2 (theo cách gọi dân gian là map mới 2 thay vì New Map 2) thì bạn phải ở ACT1 Hell. Tại đó bạn bấm phím tắt Q ( Quest ) để mở nhiệm vụ lên sau đó chọn Extra Quest

Làm sao để vào Lich King

YÊU CẦU

BẠN CẦN Ở ACT I TRONG CHẾ ĐỘ HELL

BẠN CẦN CÓ ÍT NHẤT 200 SOUL ĐỐI VỚI CHẾ ĐỘ NORMAL

Sau khi bấm chọn Extra Quest nó ra hiện ra các map mở rộng, chọn map bạn muốn đánh ( LichKing – MM2 ) sau đó click vô ô portal màu đỏ để mở map.

Giới Thiệu

Tiếp nối các sự kiện Pandemonium I, II. Lần này, mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn hơn nhiều, quái vật trở nên hung hãn, mạnh mẽ, bản đồ trở nên mập mờ hơn khó định vị hơn cùng những bí ẩn chưa từng được khám phá đang là nỗi khiếp sợ của các anh hùng hảo hán. Khoảng thời gian yên bình không được bao lâu thì Sanctuary lại tiếp tục bị đe doạ, mối đe doạ tiềm tàng không đến từ ai khác chính là Arthas – The Lich King

Arthas – The Lick King

Lich King là chủ nhân và chúa tể của quân Scourge, đội quân mà hắn kiểm soát thông qua khả năng ngoại cảm từ Frozen Throne trên Icecrown Glacier.

Khi mà Ner’zhul thoát khỏi địa ngục thì ngay lập tức đã bị Kil’jaeden giam giữ. Loài quỷ dữ muốn trả thù tộc Orc bất chấp lời thề Máu (Blood Pact) khi xưa, khi mà Legion và Orc liên minh với nhau chống lại Human. Linh hồn của Ner’zhul được giữ cho tồn tại khi thể xác đã bị xé ra làm nhiều mảnh. Được Kil’jaeden giữ cho sống sót, Nerzhul đã quyết định thêm 1 lần nữa phục vụ cho Legion. Linh hồn của Ner’zhul được đưa vào một khối pha lê lớn đặt ở trung tâm của Northern mà người ta vẫn quen gọi là The Frozen Throne – ngai vàng băng giá. Ở đây Ner’zhul được ban cho nhiều quyền lực, đặc biệt là năng lực tâm linh thượng hạng. Và vị Orc Shaman mang tên Ner’zhul đã không tồn tại nữa, còn lại lúc này chỉ là một sức mạnh không thể ngăn cản nổi mang tên Lich King.

Sau thất bại thảm hại của Archimonde ở núi Hyjal. Lực lượng Burning Legion gần như bị tiêu diệt hoàn toàn, chỉ còn một vài nhóm quân nhỏ phân tán rải rác ở các cánh rừng Ashenvale hay vùng đất Blasted Lands khô cằn. Tuy vậy, trước khi bị tiêu diệt, tên chúa quỷ vẫn để lại một nhóm 3 Dreadlord ở bên ngoài cung điện đổ nát của Lodaeron để chắc chắn rằng vương quốc vẫn nằm trong sự kiểm soát và cũng để theo dõi gã nô bộc xảo trá của Ner’zhul (Tên thật của Lich King). Mặc dù vậy, những tên Dreadlord này vẫn chưa hề biết được số phận của chủ nhân mình ra sao, cho đến vài tháng sau đó, khi Arthas quay về và giành lại ngai vàng của mình. Hắn đe dọa bọn Dreadlord, và chúng ngay lập tức biến mất. Cùng với Sylvanas và Kel’Thuzad, Arthas quyết định sẽ tiêu diệt những con người lánh nạn cuối cùng ở đây. Một trận chiến đã xảy ra giữa quân Undead và những con người trong tuyệt vọng, họ được lãnh đạo bởi 3 Paladin Dagren the Orcslayer, Halahk the Lifebringer và Magroth the Defender.

Để tiếp tục chuỗi năm tháng đe doạ Sanctuary, Lich King cùng với các thuộc hạ là tay chân đầu sỏ của mình God of Fire – Ignus – Isair – Tyreal tiếp tục gây khó khăn cho các anh hùng hảo hán. Để chuẩn bị tinh thần ứng chiến với Lich King, Bạn cần setup Item cũng như cách thức chiến đấu để ứng phó từng con đầu sỏ cũng như Trùm Lich King trên Icecrown Glacier

Lưu ý : Đây là sự kiện không có thật trên Blizzard cũng như Single Player. Đây chỉ là sự kiện được Mod thêm bởi Server D2VN nhé !!

Map Boss : 5 Maps – 5 Boss. (Ảnh Minh Họa)

Palace Garden: Boss God Of Fire

Dark Ruin: Boss Ignus

Oni Hill: Boss Isair

Way To Heaven => Sky Chamber: Boss Tyreal – Archangel of Justice

Icecrown Glacier – Boss Arthas – The Lich King – Map Cuối

Có liên quan bài viết